Privacy Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้าและสมาชิกครอบครัวหรือผู้ที่อยู่ในความดูแลของลูกค้า

  1. นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีขึ้นเพื่ออะไร
    1. บางซื่ออุตสาหกรรมเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของบุคคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบางซื่ออุตสาหกรรม และให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จึงได้จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ขึ้นเพื่อแจ้งให้ ลูกค้า และสมาชิกครอบครัวหรือผู้ที่อยู่ในความดูแลของลูกค้า (“คุณ”) ทราบถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลเก็บรวบรวม วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและประมวลผล ระยะเวลาในการเก็บรักษา ประเภทของบุคคลหรือหน่วยงานซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมอาจจะถูกเปิดเผย ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิตามกฎหมายของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
    2. ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ “การประมวลผล” (Processing) หมายถึง การดำเนินการใด ๆ กับข้อมูลส่วนบุคคล เช่น การเก็บรวบรวม บันทึก จัดระบบ ทำโครงสร้าง เก็บรักษา ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง กู้คืน ใช้ เปิดเผย ส่งต่อ เผยแพร่ โอน ผสมเข้าด้วยกัน ลบ ทำลาย “บางซื่ออุตสาหกรรม” หมายถึง บริษัท บางซื่ออุตสาหกรรมจำกัด ตามรายละเอียดที่ปรากฏในเอกสารแนบท้ายนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้?
    3. หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นแก่บางซื่ออุตสาหกรรม คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลดังกล่าวได้รับทราบถึงข้อความที่มีอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
  2. ช่องทางการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
    1. นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่บางซื่ออุตสาหกรรมได้รับทั้งจากตัวคุณเองหรือผู้อื่น
    2. บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากแหล่งต่างๆ ดังต่อไปนี้
      (1) ตัวของคุณเอง
      (2) พนักงานและลูกจ้างของบางซื่ออุตสาหกรรม
      (3) บริษัทในเครือบางซื่ออุตสาหกรรม
      (4) หน่วยงานของรัฐ
      (5) เว็บไซต์สาธารณะและสื่อสังคมออนไลน์
      (6) สถาบัน องค์กร หรือหน่วยงานทางการศึกษา เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย
      (7) ผู้ที่ขายสินค้าหรือให้บริการกับบางซื่ออุตสาหกรรม
      (8) กล้องโทรทัศน์วงจรปิด
  3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรวบรวม
    1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรวบรวม
      (1) เมื่อคุณซื้อสินค้า และ/หรือ บริการจากบางซื่ออุตสาหกรรม
      (2) ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีที่เกิด สถานภาพ ภูมิลำเนา รูปถ่าย
      (3) ข้อมูลการติดต่อ เช่น อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่
      (4) ข้อมูลเกี่ยวกับงานของคุณ เช่น อาชีพ ตำแหน่ง ประสบการณ์การทำงาน
      (5) ข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อสินค้า และ/หรือ บริการ เช่น ประเภทสินค้าที่คุณซื้อ ประวัติการซื้อสินค้า
      (6) ข้อมูลเกี่ยวกับการเงิน เช่น ข้อมูลบัตรเครดิต/เดบิต ข้อมูลรายได้ สิทธิประโยชน์ที่คุณได้รับจากบางซื่ออุตสาหกรรม ประวัติการจ่ายเงิน รายได้
      (7) ข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้แก่บางซื่ออุตสาหกรรม เมื่อคุณติดต่อบางซื่ออุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กับบางซื่ออุตสาหกรรม หรือเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก [*]
    2. เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมร้านค้า หรือบริเวณบริษัทของบางซื่ออุตสาหกรรม (เช่น ภายในร้านค้าหรืออาคาร บริเวณทางเข้าออกอาคาร สถานที่จอดรถ) บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเก็บข้อมูลภาพ หรือวีดิโอที่บันทึกภาพของคุณจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดของบางซื่ออุตสาหกรรม ซึ่งข้อมูลดังกล่าวอาจระบุตัวตนของคุณได้ ทั้งนี้ บางซื่ออุตสาหกรรมไม่ได้เก็บข้อมูลเสียงผ่านทางกล้องโทรทัศน์วงจรปิด
           อย่างไรก็ดี บางซื่ออุตสาหกรรมจะติดป้ายก่อนที่จะถึงบริเวณที่กล้องโทรทัศน์วงจรปิดจับภาพ เพื่อแจ้งรายละเอียดให้คุณทราบว่ามีการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิดในบริเวณใด เพื่อวัตถุประสงค์อะไร รวมถึงช่องทางสำหรับอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีการติดต่อผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
    3. หากคุณใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) และซื้อสินค้าออนไลน์ หรือเข้าชมเว็บไซต์ของบางซื่ออุตสาหกรรม บางซื่ออุตสาหกรรมจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น
      (1) ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก (Registration)
      (2) ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณใช้ เช่น IP Address หรือ other device identifier
      (3) ชนิดและเวอร์ชันของบราวเซอร์ที่คุณใช้ รวมถึงชนิดและเวอร์ชันของ plug-in ของบราวเซอร์
      (4) การตั้งค่าเขตเวลา (Time zone)
      (5) พฤติกรรมการใช้เว็บไซต์ และ/หรือ แอปพลิเคชัน โดยการใช้ cookies/ Tracking technologies โดยคุณสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีดังกล่าวได้ที่ [*]
      *บางซื่ออุตสาหกรรมจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในรูปแบบ Anonymous และจะไม่ใช้ข้อมูลเพื่อระบุตัวตนของผู้ใช้บริการ WiFi บางซื่ออุตสาหกรรมไม่สามารถเชื่อมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับคุณซึ่งบางซื่ออุตสาหกรรมเก็บไว้ได้ ทั้งนี้ วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม และประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเป็นไปเพื่อวิเคราะห์การไหลของผู้ใช้บริการภายในร้านของบางซื่ออุตสาหกรรม และเพื่อน้ำไปปรับปรุงและพัฒนารูปแบบของร้านของบางซื่ออุตสาหกรรม
    4. เมื่อคุณร่วมกิจกรรมใด ๆ กับบางซื่ออุตสาหกรรม เช่น
      (1) ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีที่เกิด รูปถ่าย
      (2) ข้อมูลการติดต่อ เช่น อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่
      (3) ข้อมูลเกี่ยวกับการร่วมกิจกรรม เช่น ประวัติการร่วมกิจกรรมในครั้งก่อน ๆ
  4. วัตถุประสงค์การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
    1. บางซื่ออุตสาหกรรมอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือตามวัตถุประสงค์อื่นที่จะได้แจ้งให้คุณทราบก่อนหรือในขณะที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งนี้ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจแตกต่างกันไปตามตำแหน่งที่คุณสมัครเข้าทำงานหรือที่คุณฝึกงาน
    2. หากข้อมูลที่บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรวบรวมไม่ได้ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บางซื่ออุตสาหกรรมจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่บางซื่ออุตสาหกรรมจะเก็บรวบรวม วิธีการเก็บรวบรวม แล้ววัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านั้นต่อไป
    3. บางซื่ออุตสาหกรรมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
      (1) เพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของคุณก่อนเข้าทำสัญญาหรือเพื่อปฏิบัติตามสัญญาซึ่งคุณเป็นคู่สัญญากับบางซื่ออุตสาหกรรม เช่น เพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถขายสินค้า และ/หรือ บริการให้แก่คุณ หรือปฏิบัติตามสัญญาใด ๆ ซึ่งคุณเป็นคู่สัญญา ซึ่งรวมถึง การจัดการ account ของคุณ การจัดหา จัดส่ง และดำเนินการใด ๆ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าและ/หรือ บริการ หรือตามที่คุณได้ร้องขอ การดำเนินการเกี่ยวกับการเงิน การบริการหลังการขาย และการคืนสินค้า
      (2) เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบางซื่ออุตสาหกรรมหรือของบุคคลอื่น
      เพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถจัดการ พัฒนา และดำเนินการใด ๆ เพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถดำเนินธุรกิจได้ ซึ่งรวมถึง การบริหารจัดการและพัฒนาสินค้า และ/หรือ บริการ (รวมถึงเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน) การตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง หรืออาชญากรรมอื่น ๆ การจัดการความสัมพันธ์ของบางซื่ออุตสาหกรรมกับลูกค้าและผู้ที่อาจเป็นลูกค้า การบำรุงรักษาและการใช้ระบบไอที
      เพื่อประโยชน์ทางด้านความปลอดภัย เช่น จัดให้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ ซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วย การ monitor การใช้เว็บไซต์ การส่งอีเมล และพฤติกรรมของคุณเมื่อคุณเข้าร้านค้า หรือบริเวณของบริษัทของบางซื่ออุตสาหกรรม การยืนยันตัวตน เช่น การเข้าสถานที่ของบางซื่ออุตสาหกรรม การ Log in เข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิคชัน
      เพื่อดำเนินการทางการตลาด และวิเคราะห์ข้อมูล (Marketing and Data Analysis) เช่น ให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถน้ำเสนอสินค้า และ/หรือ บริการ ที่เหมาะสมกับคุณได้
      เพื่อการใช้สิทธิเรียกร้องทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับบางซื่ออุตสาหกรรม และ/หรือ คุณ
      (3) เพื่อป้องกันและระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของคุณหรือบุคคลอื่น เช่น การติดต่อในกรณีฉุกเฉิน การควบคุมและป้องกันโรคติดต่อ
      (4) เพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น การปฏิบัติตามบทบัญญัติของกฎหมาย กฏระเบียบ และคำสั่งของผู้ที่มีอำนาจตามกฎหมาย
      (5) เป็นการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินภารกิจเพื่อประโยชน์สาธารณะของบางซื่ออุตสาหกรรม หรือปฏิบัติหน้าที่ในการใช้อำนาจรัฐที่ได้มอบให้แก่บางซื่ออุตสาหกรรม
      (6) เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุเพื่อประโยชน์สาธารณะหรือที่เกี่ยวกับการศึกษาวิจัยหรือสถิติ
      (7) กรณีที่คุณให้ความยินยอม บางซื่ออุตสาหกรรมจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
      เพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถติดต่อสื่อสารกับคุณ เพื่อแจ้งข่าวสารและโปรโมชัน ทางโทรศัพท์ อีเมล SMS รวมถึงติดต่อเพื่อให้คุณรีวิว หรือทำแบบสอบถาม เพื่อประโยชน์ในการวิจัยทางการตลาดของบางซื่ออุตสาหกรรม
      เพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมดำเนินการจัดกิจกรรมต่าง ๆ โดยบางซื่ออุตสาหกรรมอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติม เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ อีก โดยบางซื่ออุตสาหกรรมจะแจ้งให้ทราบและขอความยินยอมจากคุณใหม่เป็นคราว ๆ ไป
      ทั้งนี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับความยินยอมได้ในข้อ 6
  5. ข้อมูลส่วนบุคคลชนิดพิเศษ
    1. บางซื่ออุตสาหกรรมอาจมีความจำเป็นต้องเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ความเชื่อในลัทธิ ศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ ข้อมูลสหภาพแรงงาน ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ หรือข้อมูลอื่นใดซึ่งกระทบต่อคุณในทำนองเดียวกัน (“ข้อมูลส่วนบุคคลชนิดพิเศษ”) เพื่อใช้งานตามวัตถุประสงค์ที่บางซื่ออุตสาหกรรมแจ้งไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เช่น
      เมื่อคุณใช้บริการเกี่ยวกับสุขภาพของบางซื่ออุตสาหกรรม เช่น [*]
      เมื่อบางซื่ออุตสาหกรรมจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยของบางซื่ออุตสาหกรรม เช่น ข้อมูลชีวภาพ (facial recognition ลายนิ้วมือ) เพื่อใช้ในการระบุตัวตน
      เมื่อคุณสมัครใจที่จะเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวแก่บางซื่ออุตสาหกรรม หรือข้อมูลดังกล่าวถูกส่งมาให้บางซื่ออุตสาหกรรมโดยบุคคลที่สาม โดยคำสั่งหรือการกระทำของคุณ
      นอกจากนี้ ในบางกรณี บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลชนิดพิเศษของคุณ แม้ว่าสินค้าหรือบริการนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อมูลชนิดพิเศษโดยตรง เช่น บางซื่ออุตสาหกรรมจำเป็นต้องใช้บัตรประชาชนของคุณ ซึ่งมีข้อมูลศาสนา เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนของคุณ หรือดำเนินการทางภาษี การให้บริการเกี่ยวกับอาหารที่บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเก็บข้อมูลศาสนา และข้อมูลการแพ้อาหารจากคุณ
    2. ในกรณีที่จำเป็น บางซื่ออุตสาหกรรมจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลชนิดพิเศษของคุณโดยได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นตามที่กฎหมายกำหนดไว้เท่านั้น ทั้งนี้ บางซื่ออุตสาหกรรมจะใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดในการจัดให้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอเพื่อปกป้องคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลชนิดพิเศษของคุณ
  6. การขอความยินยอมและผลกระทบที่เป็นไปได้จากการไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคล
    1. บางซื่ออุตสาหกรรมจะไม่อาศัยความยินยอมเป็นเหตุผลหลักในการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เว้นแต่ในกรณีที่มีกฎหมายกำหนดให้บางซื่ออุตสาหกรรมต้องได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลชนิดพิเศษ
    2. นกรณีที่บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดยอาศัยความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะถอนความยินยอมของคุณที่ให้ไว้กับบางซื่ออุตสาหกรรมได้ตลอดเวลา ซึ่งการถอนความยินยอมนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้ความยินยอมไปแล้ว
    3. หากคุณถอนความยินยอมที่ได้ให้ไว้กับบางซื่ออุตสาหกรรมหรือปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลบางอย่าง อาจส่งผลให้บางซื่ออุตสาหกรรมไม่สามารถดำเนินการเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์บางส่วนหรือทั้งหมดตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้
    4. นกรณีที่บางซื่ออุตสาหกรรมจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากบุคคลอื่น คุณรับรองว่าคุณมีอำนาจกระทำการแทนเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลในการรับทราบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และในการให้ความยินยอมแก่บางซื่ออุตสาหกรรมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  7. บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนานเท่าไร
    1. ระยะเวลาที่บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่ได้รับและลักษณะของข้อมูลนั้น บางซื่ออุตสาหกรรมจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายจะอนุญาตให้มีระยะเวลาการเก็บรักษาที่นานขึ้น ในกรณีที่บางซื่ออุตสาหกรรมไม่สามารถกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลได้ชัดเจน บางซื่ออุตสาหกรรมจะเก็บรักษาข้อมูลไว้ตามระยะเวลาที่อาจคาดหมายได้ตามมาตรฐานของการเก็บรวบรวม
    2. บางซื่ออุตสาหกรรมจัดให้มีระบบการตรวจสอบเพื่อดำเนินการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อพ้นกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาหรือที่ไม่เกี่ยวข้องหรือเกินความจำเป็นตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้น
    3. ระยะเวลาที่บางซื่ออุตสาหกรรมเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจแตกต่างกันไปตามกิจกรรมการประมวลผล ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดได้ในแต่ละหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  8. บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ใครบ้างและกรณีใด
    1. บางซื่ออุตสาหกรรมเปิดเผยและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณระหว่างบริษัทในเครือ และอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่บุคคลและนิติบุคคลอื่นที่ไม่ได้อยู่ในเครือบางซื่ออุตสาหกรรม (“บุคคลที่สาม”) เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์การเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
    2. บุคคลที่สามที่บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น ผู้แทนจำหน่ายของบางซื่ออุตสาหกรรม ผู้ให้บริการด้านการขนส่ง (เช่น ไปรษณีย์) ผู้ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมและการเงิน (เช่น ธนาคาร บริษัทรับชำระเงินแทน) ผู้ให้บริการทางด้านเทคโลยี (เช่น ระบบคลาวด์ ระบบบล็อคเชน) ผู้ให้บริการจัดทำโปรแกรมและระบบไอทีต่าง ๆ ผู้ตรวจสอบ บริษัทประกัน ที่ปรึกษา หน่วยงานของรัฐ (เช่น กรมสรรพากร สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน) และบุคคลอื่นที่จำเป็นเพื่อให้บางซื่ออุตสาหกรรมสามารถดำเนินธุรกิจและให้บริการแก่ท่าน รวมถึงดำเนินการใด ๆ ตามวัตถุประสงค์การเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
    3. บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ให้แก่บุคคลที่สามในกรณีต่อไปนี้
      (1) เพื่อปฏิบัติตามสัญญาระหว่างบางซื่ออุตสาหกรรมกับบุคคลที่สาม
      (2) เพื่อป้องกันและระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของคุณหรือบุคคลอื่น
      (3) เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบางซื่ออุตสาหกรรมหรือของบุคคลอื่น
      (4) เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย กระบวนการทางกฎหมายกฎระเบียบข้อบังคับหรือมาตรฐานวิชาชีพหรือเพื่อตอบสนองต่อหมายศาล หรือคำขอทางกฎหมายอื่นๆ
      (5) เพื่อตอบสนองต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือการร้องขอจากเจ้าหน้าที่ของรัฐอื่นๆ
      (6) ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับการสอบสวนกิจกรรมที่ต้องสงสัย ผิดกฎระเบียบของบางซื่ออุตสาหกรรม หรือผิดกฎหมาย
      (7) บริษัทในเครือบางซื่ออุตสาหกรรมต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อประกอบการควบรวมกิจการ การได้มาซึ่งกิจการ การขายกิจการ การปรับปรุงโครงสร้าง การร่วมทุน การโอนทรัพย์สิน การเลิกกิจการ
      (8) การเปิดเผยจำเป็นสำหรับการตรวจสอบและการกำกับดูแลกิจการของบางซื่ออุตสาหกรรม
      (9) เพื่อตรวจสอบการร้องเรียนหรือภัยคุกคามความปลอดภัย
    4. บางซื่ออุตสาหกรรมจะกำหนดให้ผู้ที่ได้รับข้อมูลมีมาตรการปกป้องข้อมูลของคุณอย่างเหมาะสมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเท่าที่จำเป็นเท่านั้น และดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลที่สามใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยปราศจากอำนาจโดยมิชอบ
  9. บางซื่ออุตสาหกรรมส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปต่างประเทศหรือไม่
    1. บางซื่ออุตสาหกรรมอาจส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบริษัทในเครือหรือบุคคลที่สามในต่างประเทศในกรณีที่จำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งคุณเป็นคู่สัญญา หรือเป็นการกระทำตามสัญญาระหว่างบางซื่ออุตสาหกรรมกับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นเพื่อประโยชน์ของคุณหรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของคุณก่อนเข้าทำสัญญา หรือเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของคุณหรือบุคคลอื่น เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย หรือเป็นการจำเป็นเพื่อดำเนินภารกิจเพื่อประโยชน์สาธารณะที่สำคัญ
    2. บางซื่ออุตสาหกรรมอาจเก็บข้อมูลของคุณบนคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์หรือคลาวด์ที่ให้บริการโดยบุคคลที่สาม และอาจใช้โปรแกรมหรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามในรูปแบบของ Software as a Service (SaaS) และ Platform as a Service (PaaS) ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่บางซื่ออุตสาหกรรมจะไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ และจะกำหนดให้บุคคลที่สามเหล่านั้นต้องมีมาตรการคุ้มครองความมั่นคงปลอดภัยที่เหมาะสม
    3. ในกรณีที่มีการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศที่ไม่ได้ถูกกำหนดโดยหน่วยงานในประเทศไทยว่ามีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เพียงพอ บางซื่ออุตสาหกรรมจะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการคุ้มครองและคุณสามารถใช้สิทธิที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตามกฎหมาย
    4. หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมว่าข้อมูลของคุณจะถูกเปิดเผยต่อผู้รับในต่างประเทศหรือไม่ โปรดติดต่อผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
  10. บางซื่ออุตสาหกรรมปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร
    1. ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบางซื่ออุตสาหกรรมและบางซื่ออุตสาหกรรมได้น้ำมาตรฐานความปลอดภัยทางเทคนิคและการบริหารที่เหมาะสมมาใช้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการสูญหาย การเข้าถึงการใช้หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต การใช้งานในทางที่ผิด การดัดแปลงเปลี่ยนแปลง และการทำลายโดยใช้เทคโนโลยีและขั้นตอนการรักษาความปลอดภัย เช่น การเข้ารหัสและการจำกัดการเข้าถึง เพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและบุคคลเหล่านี้ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
    2. บางซื่ออุตสาหกรรมจัดให้มีมาตรการรักษาความมันคงปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไข เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยปราศจากอำนาจหน้าที่โดยมิชอบ และจะจัดให้มีการทบทวนมาตรการดังกล่าวเมื่อมีความจำเป็นหรือเมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่เหมาะสม
  11. คุณมีสิทธิเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรบ้าง
    1. คุณสามารถถอนความยินยอมที่คุณได้ให้ไว้กับบางซื่ออุตสาหกรรมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อใดก็ได้ตามข้อกำหนดของกฎหมาย
    2. คุณมีสิทธิขอเข้าถึงและรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของบางซื่ออุตสาหกรรม หรือขอให้เปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ไม่ได้ให้ความยินยอมไว้
    3. คุณมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณจากบางซื่ออุตสาหกรรมได้ และในกรณีที่บางซื่ออุตสาหกรรมได้ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ คุณมีสิทธิขอให้บางซื่ออุตสาหกรรมส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเมื่อสามารถทำได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ และคุณมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่บางซื่ออุตสาหกรรมส่งหรือโอนในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นโดยตรง เว้นแต่โดยสภาพทางเทคนิคไม่สามารถทำได้
    4. คุณมีสิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณเมื่อใดก็ได้ ตามข้อกำหนดของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
    5. คุณมีสิทธิขอให้บางซื่ออุตสาหกรรมดำเนินการลบหรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
    6. คุณมีสิทธิขอให้บางซื่ออุตสาหกรรมระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ ในกรณีต่างๆ ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
    7. คุณสามารถแจ้งให้บางซื่ออุตสาหกรรมดำเนินการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด และหากบางซื่ออุตสาหกรรมไม่ดำเนินการตามคำร้องขอของคุณ บางซื่ออุตสาหกรรมจะบันทึกคำร้องขอของคุณพร้อมด้วยเหตุผลไว้ในบันทึกรายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
    8. คุณมีสิทธิร้องเรียนต่อคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีที่บางซื่ออุตสาหกรรมหรือผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล รวมทั้งลูกจ้างหรือผู้รับจ้างของบางซื่ออุตสาหกรรมหรือผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  12. ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลและเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
    1. บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และ/หรือบริษัทในเครือซึ่งเปิดรับสมัครตำแหน่งงานที่คุณสนใจหรือเป็นบริษัทที่คุณฝึกงานด้วยเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย (“ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล”)
    2. หากคุณมีความประสงค์จะใช้สิทธิหรือติตดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถติดต่อผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตามรายละเอียดที่ปรากฏในเอกสารแนบท้ายนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบางซื่ออุตสาหกรรมได้ที่
      เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบางซื่ออุตสาหกรรม
      สถานที่ติดต่อ
      วิธีการติดต่อ
  13. การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
    1. นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ประกาศเมื่อวันที่ XXXXX
    2. นกรณีที่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บางซื่ออุตสาหกรรมจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางเว็บไซต์ www.scg.com หรือข้อความทางอีเมล หรือทางช่องทางอื่นๆ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณได้ให้ไว้
    3. นโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้ทันทีในวันที่ประกาศ

เอกสารแนบท้ายนโยบายความเป็นส่วนตัว (รายชื่อและข้อมูลข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ติดต่อและวิธีการติดต่อของบริษัทในเครือบางซื่ออุตสาหกรรม)

ชื่อบริษัท บางซื่ออุตสาหกรรมจำกัด
สถานที่ติดต่อ 1355 ถ.ประชาราษฎร์1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร วิธีการติดต่อ ทางที่อยู่ที่อยู่สถานประกอบการ